Dịch Trang

Điều Kiện Đăng Ký Tham Gia Câu Lạc Bộ

Các bạn sinh viên muốn tham gia sinh hoạt CLB Hướng Dẫn Đồng Hành Việt, vui lòng gởi thông tin vào mail: tiendatguide@yahoo.com và điền đầy đủ các nội dung sau: Họ và tên: Ngày tháng năm sinh Sinh viên trường: Năm học Số di động: Yahoo Massenger Khi nhận được thông tin của các bạn, Đạt sẽ gởi mail xác nhận đồng thời gởi cho bạn mẫu đơn đăng ký tham gia Câu Lạc Bộ và Nội Quy của CLB Đồng Hành Việt sau khi điền đầy đủ thông tin, các bạn gởi lại vào mail: tiendatguide@yahoo.com Lưu ý: Khi gởi mail vui lòng nhắn tin vào số điện thoại:0903976833 cho Đạt CLB chỉ nhận thành viên là sinh viên không kết nạp Hướng Dẫn Viên Mục đích của CLB là đào tạo Hướng Dẫn Viên chứ không điều hướng dẫn đi tour
Hỗ Trợ Trực Tuyến
 tiendatguide donghanhviettourguideclub tourguidegroup_donghanhviet
tiendatdongphuong phongnamsngle tiendatguide

Cung cấp Thông Tin về các dịch vụ du lịch: Khách sạn, nhà hàng xe, hướng dẫn viên miễn phí

Chào các ACE và các bạn, mình là Đạt, chủ nhiệm CLB Cung Cấp và Đào Tạo Hướng Dẫn Đồng Hành Việt, hiện CLB Đồng Hành Việt đang hoạt động rất ổn định, các thành viên qua lớp đào tạo đã và đang làm những Hướng Dẫn Viên Nội Địa cho các Công Ty. CLB chúng tôi là dơn vị duy nhất tại TP. Hồ Chí Minh sở hữu nhiều thông tin du lịch (do HDV của CLB đi tour và cập nhật thông tin thường xuyên).

Hiện nay với xu hướng đoàn kết, chia sẽ và giúp đỡ lẫn nhau, mình muốn được chia sẽ các thông tin, tư vấn về khách sạn, nhà hàng, xe du lịch, điểm tham quan tại Việt Nam, đồng thời tư vấn định hướng phát triển du lịch, đào tạo nguồn nhân lực. Tư vấn thiết kế và tổ chức các chương trình du lịch nội địa theo yêu cầu
Ngoài ra Đạt cũng mong muốn nhận được thông tin chia sẽ từ các ACE về các dịch vụ du lịch để cùng nhau hợp tác và phát triển.
Đạt nghĩ những thông tin mà Đạt cung cấp sẽ rất quý giá và bổ ích cho các Công Ty trong việc tự tổ chức du lịch, các công ty du lịch và các ACE Hướng Dẫn Viên Du Lịch và chúng ta sẽ gắn bó với nhau nhiều hơn.

Hãy liên hệ với Đạt bất cứ lúc nào các ACE cần chia sẽ thông tin nhé!
Hotlines: 0903976833 – 0906976833
YM: tiendatdongphuong
Email: tiendatguide@gmail.com 
W: www.tourguidegroupdonghanhviet.blogspot.com