Dịch Trang

Điều Kiện Đăng Ký Tham Gia Câu Lạc Bộ

Các bạn sinh viên muốn tham gia sinh hoạt CLB Hướng Dẫn Đồng Hành Việt, vui lòng gởi thông tin vào mail: tiendatguide@yahoo.com và điền đầy đủ các nội dung sau: Họ và tên: Ngày tháng năm sinh Sinh viên trường: Năm học Số di động: Yahoo Massenger Khi nhận được thông tin của các bạn, Đạt sẽ gởi mail xác nhận đồng thời gởi cho bạn mẫu đơn đăng ký tham gia Câu Lạc Bộ và Nội Quy của CLB Đồng Hành Việt sau khi điền đầy đủ thông tin, các bạn gởi lại vào mail: tiendatguide@yahoo.com Lưu ý: Khi gởi mail vui lòng nhắn tin vào số điện thoại:0903976833 cho Đạt CLB chỉ nhận thành viên là sinh viên không kết nạp Hướng Dẫn Viên Mục đích của CLB là đào tạo Hướng Dẫn Viên chứ không điều hướng dẫn đi tour
Hỗ Trợ Trực Tuyến
 tiendatguide donghanhviettourguideclub tourguidegroup_donghanhviet
tiendatdongphuong phongnamsngle tiendatguide

cung cấp hướng dẫn viên du lịch nội địa

Công Ty Cung Cấp Hướng Dẫn Viên Nội Địa Đông Phương tiền thân là Câu Lạc Bộ Hỗ Trợ - Đào Tạo Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đồng Hành Việt chuyên đào tạo, giúp đỡ sinh viên du lịch và cung cấp các Hướng Dẫn Viên nội địa cho các Công Ty Du Lịch tại Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nha Trang, Tây Ninh...
Đến với Công Ty Đông Phương, Quý Khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Hướng Dẫn Viên bởi vì các Hướng Dẫn Viên của Công Ty chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo từ khi còn là sinh viên học ngành hướng dẫn viên du lịch, có ít nhất là 2 - 5 năm kinh nghiệm, có đạo đức và tư cách tốt, có tâm huyết luôn làm cho du khách hài lòng. Đội ngũ điều hành Công Ty đã làm trong ngành du lịch 11 năm tại TP. Hồ Chí Minh và rất tâm huyết với ngành du lịch, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý Công Ty tất cả các dịch vụ mà Quý Công Ty cần (khách sạn, nhà hàng, xe du lịch...)
Ngoài việc cung cấp Hướng Dẫn Viên, Công Ty Đông Phương còn hỗ trợ và giúp đỡ cho các bạn sinh viên đang học ngành hướng dẫn viên qua hoạt động của Câu Lạc Bộ Hỗ Trợ - Đào Tạo Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đồng Hành Việt đang sinh hoạt định kỳ tại Công Viên Gia Định, Gò Vấp vào chiều thứ 2,4,6 lúc 18h30 (đối diện sân bóng đá Phú Nhuận). Quy Trình đào tạo của CLB khá gắt gao và đặt nặng vấn đề chuẩn mực đạo đức của Hướng Dẫn, bất cứ sinh viên nào trong CLB không có tư cách, đạo đức, không có tâm huyết với nghề đều được Ban Chủ Nhiệm nhắc nhở, nếu không sửa đổi sẽ mời ra khỏi CLB.
Công Ty Cung Cấp Hướng Dẫn Viên Nội Địa Đông Phương được thành lập với mục đích tạo việc làm cho các hướng dẫn viên, không thu phí Hướng Dẫn Viên, không thu phí điện thoại. Liên hệ với chúng tôi để đặt hướng dẫn là Quý Công Ty đã góp phần giúp đỡ gián tiếp cho các bạn sinh viên du lịch.
Rất mong Quý Công Ty Du Lịch liên hệ với chúng tôi sớm để có những HDV tốt nhất.
Công Ty Du Lịch có nhu cầu điều hướng dẫn viên du lịch nội địa vui lòng liên hệ: Mr Tiến Đạt 
YM: tiendatdongphuong- M: 0903976833 - E: cungcaphuongdanviennoidia@gmail.com
Gởi các yêu cầu (booking đặt hướng dẫn)  vào địa chỉ mail: cungcaphuongdanviennoidia@gmail.com nêu rỏ tính chất tour và các yêu cầu về hướng dẫn, kèm theo chương trình tour.
-       Công Ty Đông Phương sẽ gởi mail xác nhận.
-       Hướng Dẫn sẽ đến Công Ty Du Lịch họp tour và làm hợp đồng hướng dẫn viên (nếu Công Ty yêu cầu)
-       Trong quá trình thực hiện tour, mọi vấn đề liên quan đến Hướng Dẫn vui lòng gọi trực tiếp cho:  Anh Đạt – Giám Đốc Công Ty.
-       Công Ty Đông Phương chỉ nhận điều Hướng Dẫn Viên trước ngày tour 10 ngày
-       Sau khi kết thúc tour 3 ngày, nhân viên Công Ty Đông Phương sẽ đến Công Ty  Du Lịch thu công tác phí hướng dẫn hoặc Quý Công Ty có thể thanh toán bằng chuyển khoản, thông tin tài khoản:
Chủ tài khoản: Dzoãn Tiến Đạt
Số Tài khoản: 83205279
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu chi nhánh Cần Thơ

ĐÔNG PHƯƠNG - TRAO TRỌN NIỀM TIN